www.kids-pool.net

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป

17
Ju
สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง เป็นสาเหตุให้คุณภาพแย่ลง
17.06.2016 11:18

ยามที่ร่างของมนุษย์หมาป่าอเล็กช์ปรากฎขึ้นตรงหน้า เฉินเพึง ทดปลาบปลื้มใจไปพักใหญ่ไม่ได้ ยิ่งเมื่อได้เห็นพลังโจมดีอันดุตันน่าสะพรึง แล้วของมัน ความเหน็ดเหนื่อยในหลายวันมานี้นับว่าได้วับการชดเชยจน

ค้มค่าจริงๆส่วนของช่าง!เมือเท่าที่ไต้รูในตอนนี้ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ มืแค่ทักษะสร้างกับ

ทักษะเลือกวัตถุดิบ บวกกับการสันนิษฐานจากข้อมูลอื่นๆ ที่ผ่านมา ทักษะที่เป็นเงื่อนไขในการได้อาชีพแต่ละอาชีพจะมีด้วยกัน 7 ทักษะทั้งสิ้น ใต้แก่ทักษะพื้นฐานของอาชีพนั้น 3 ทักษะ กับทักษะจากอาชีพอื่น 4 อาชีพอาชีพละ 1 ทักษะ

เฉินเฟิงไม่ไต้จัดเป้เขี้ยวเหล็กไหลจัมโบ้มาพักใหญ่แล้ว สระว่ายน้ําสําเร็จรูปไฟเบอร์กลาส ทักษะ ล่วนใหญ่ถ้าไม่โผล่มาเพราะใช้ไอเท็ม ก็โผล่มาเพราะใช้อาวุธ ตอนนี้ไต้ แด่ภาวนาให้อาชีพช่าง!เมือไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะจำพวกเวทมนตร์ เพราะเขาไม่มีข้อมูลทางด้านนี้เลยแม้แต่น้อย

เขาคุ้ยเจอค้อนยักษ์ที่ถูกทั้งจมฝ่นมาเนิ่นนาน จากการค้นคว้าที่ I'i เนมาทำให้ทราบว่า สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง แต่ละอาชีพจะต้องการระดับของทักษะแต่ละทักษะ แค่ไม่เกินระดับ 5 และถึงยังไงระดับของทักษะ 5 ระดับแรกก็เลื่อนได้ง่าย แ เก ดังนั้นเฉินเหิเงจึงแบกค้อนไปทุบสัตว์อสูรเสียเลย น่าเสียดายที่อัตรา การทุบถูกเป้าหมายตํ่าเอามากๆ ทำให้กว่าจะเลื่อนถึงระดับ 5 ได้ ก็ต้อง แม่'Jเวลาไปถึง 2 วันเต็มๆ

ทักษะที่ได้มาคือทักษะ “ใช้อาวุธหนัก” ของนักรบคลั่ง เฉินเหิเง ลองยืมกระบองห่วงทองฯ ของอู้คงมาใช้ดูอย่างกังขา แต่ทุบกระทิง ตายไปเปีน 7-8 ตัวก็ไม่เห็นจะได้ทักษะใหม่อะไรโผล่มา จึงสันนิษฐาน ต่อไปว่าอาวุธที่ผ่านการปลดผนึกแล้วถูกจัดอยู่ในประเภทเดียวกัน เมื่อ ใช้แล้วจะท่าให้ใต้ทักษะเดียวกันด้วยเช่นกัน

ชั่วพริบตาเดียว เวลาในเกมได้ผ่านไปแล้ว 8 วัน แต่ก็เท่ากับเวลา ในโลกความจริงแค่หนึ่งวัน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ กว่าเท่านั้น วิหารจันฑราเทพส่งข้อความมาหน หนึ่งว่า ตอนนี้ส่วนใหญ่เธอจะช่วยเซียวหยาวท่างานจะไม่ค่อย เห็นด้วยกับการที่เซียวหยาวคลั่งไคล้สมาคมถึงขนาดนั้น แต่ยังไงเธอก็ เป็นทั้งเพื่อนสนิทและอดีตเพื่อนร่วมชั้นของเซียวหยาว จึงได้แต่ช่วย เซียวหยาวจนถึงที่สุด

คนที่เหมือนหายสาบสูญไปเลยกลายเป็นครุโพเสียนี้ นอกจากที่ ได้คุยกันในช่วงแรกๆ แล้ว ก็ไม่มีข่าวคราวใดๆ อีกเลย

แต่แค่ทักษะเดียวยังต้องใช้เวลาUกตั้ง 3 วันกว่าจะเลื่อนขึ้นถึง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก ระตับ 5 แบบนี้ต่อให้มีเวลามากแค่ไหนก็ไม่พอให่Uกแน่ เฉินเหิเงตัดสินใจ เปลี่ยนแผน ก่อนอื่นไปศึกษาที่บอร์ดสนทนาชะหน่อย ดูว่าพอจะหาข่าว สารที่เป็นประโยชน์ได้บ้างหรือเปล่า

ประกาศส่วนใหญ่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร นอกจากมีระเบียบ การเกี่ยวกับกลุ่มและสมาคมเพิ่มมาแล้ว ก็ไม่มีข่าวใหม่อะไรอีก แน่ละว่า ระเบียบการใหม่ ๆ พวกนี้ได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ถกกันมากที่สุด ของบอร์ดสนทนา ถึงยังไงครุโฬก็รับปากแล้วว่าจะตั้งกลุ่มให้เอง เฉินเหิเง จึงไม่คิดจะไปปวดหัวกับเรื่องพวกนี้

Comments


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!